Thứ Năm, ngày 20 tháng 6 năm 2013

Cách kích thích điểm G của phụ nữ

Điểm G của phụ nữ là điểm nằm bên trong âm đạo , khi kích thích vào điểm này sẽ làm cho phụ nữ đạt khoái cảm nhanh hơn và tiết dịch nhiều hơn bình thường . Điểm G được nhà sản khoa đồng thời là nhà tình dục học BS. Ernest Graefenberg (người Đức) phát hiện ra vào những năm 1940 .


Tìm hiểu về điểm G :

Điểm G được coi là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm đạo.

Cách tìm đểm G như thế nào !

Chúng ta có thể xác định được vị trí của điểm G bằng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và móc lên trên. Ở đó có những mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của người phụ nữ. Nó có phần hơi nhô ra. Đó chính là điểm G của phụ nữ. Vùng này thường gây hưng phấn cực độ khi được kích thích.


Kĩ thuật kích thích điểm G :

Để kích thích điểm G trước tiên phải tạo màn dạo đầu hoàn hảo bằng cách kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng trước như ngực ,sau gáy , ... bất cứ chỗ nào mà có thể làm nàng hưng phấn và tiết dịch âm đạo (khi tiết dịch âm đạo sẽ làm cho màn kích thích điểm G thuận lợi vì chất dịch này sẽ làm cho âm đạo không bị đau rát và bạn thỏa sức khám phá bên trong) .

Bạn có dùng ngón tay hay dương vật để kích thích điểm G , nhưng đa phần thì dùng ngón tay vì sẽ tránh được tình trạng xuất tinh sớm khi dùng dương vật .

Sau đó dùng ngón trỏ và giữa đưa nhẹ nhàng vào trong âm đạo ,chà sát nhẹ nhàng lên thành âm đạo rồi từ cong hai ngón tay lại theo hướng lên trên (lên trên theo hướng rốn của nàng) .

Tiếp tục chà xát nhẹ nhàng và vào sâu bên trong một cách từ từ ,đến khoảng từ 2-4cm cách mép ngoài âm đạo thì bạn sẽ cảm nhận được một vùng cưng cứng khô ráp và gợn hẳn lên so với các vùng còn lại của âm đạo đó chính là điểm G mà bạn đang muốn tìm .

Và đây chính là phần quan trọng nhất nhưng bạn phải luyện tập nhuần nhuyễn và thành thạo mới có thể làm tốt được .

Sau khi tìm được điểm G , hai ngón tay bạn cong cong lại và chà xát một cách thật nhẹ nhàng với cường độ thật chậm tư từ vừa phải , sau đó tăng dần điều lên cho đến khi nào nàng cảm thấy một sự thay đổi lớn . Khi ấy khoái cảm của nàng sẽ được đẩy lên cực độ và đê mê .

Tuy nhiên cũng không cần phải làm quá nhanh ,vì như vậy sẽ làm cho dịch nhờn trong âm đạo của nàng tiết ra không kịp và sẽ làm âm đạo của nàng đau rát (như vậy thì khổ lắm) .

Vậy tay còn lại của bạn phải làm gì ! . Tất nhiên là có công việc cho nó làm chứ . Trong khi một tay bạn đang kích thích điểm G thì tay còn lại bạn đặt lên vùng trươc xương mu, ấn nhẹ nhàng cho tới khi nào bạn cảm thấy đã chạm phải đầu ngón tay bên trong âm đạo của nàng là được. Khi ấy dùng hai đầu ngón tay ấn nhẹ nhàng theo nhịp thở của nàng.

Kích thích điểm G sẽ đem lại nhiều khoái cảm hơn cho phụ nữ .(Ảnh minh họa)

Nhớ đọc chú ý này trước khi hành sự :

Vì kích thích điểm G thường làm bằng ngón tay nên phải cắt móng tay trước và vệ sinh thật sạch sẽ , nếu không bạn sẽ làm cho âm đạo của nàng bị đau , xây sát , nguy cơ viêm nhiễm âm đạo cho nàng là rất lớn và mọi cố gắng của bạn coi như đổ sông đổ biển và rất có thể là nàng sẽ không cho bạn có cơ hội làm như vậy lần sau nữa .

Hơn nữa ,nhớ tắm rửa thật sạch sẽ để tránh tình trạng đang lúc cao trào thì bị mùi hôi trên cơ thể bạn làm nàng mất hứng . Mùi hương tự nhiên trên cơ thể bạn chính là phần làm cho nàng nhận ra những nét riên của chính bạn và có hưng phấn đặc biệt với bạn . Còn nếu bạn vẫn chưa tự tin vào mùi hương tự nhiên của mình thì có thể dùng thêm mùi hương khác lên cơ thể nhưng nhớ là mùi hương nào mà nàng cũng thích ấy nhé .

Theo suckhoegioitinh.edu.vn

điểm G

1 nhận xét:

  1. stud 100 chính hãng an toàn tuyệt đối. Hiện đang được đấng mày râu ưu chuộng thực phẩm chức năng sinh lý nam

    Trả lờiXóa